ไม่ร่วนเท่าไหร่นะ แต่ถามว่าติดกันแน่นเปรี๊ยะ
แบบร้านขนมเค้ก ก็ไม่ถึงขนาดนั้น
ถ้าอบ น่าจะช่วยได้มั้ง เดี๋ยวจะลองใช้น้ำตาลไอซิ่งแทนดู
รอบหน้า ยังเหลือส่วนผสมได้อีกถาด
แครอลี่ก็ขำๆ ชีส สามร้อยห้าสิบ เนยร้อยแปดสิบ
บิสกิตสองร้อย บลูเบอรี่ร้อยห้าสิบ นมข้นหวานร้อยนึง
รวมก็แค่เกือบพันนึงเอง ตัดไปแปดชิ้น
ตกชิ้นละร้อยยี่สิบ พอไหวน่า
และนี่คือที่ทำสำเร็จแล้ว แป้งไม่ร่วนเท่าไหร่
อร่อยด้วย เพราะริทซ์มันเค็มๆ บดกับเนยละลาย
เข้ากันดีแฮะ
ตัดมาเป็นชิ้นเต็มๆคำก็แบบนี้ค่ะ อร่อยแฮะ ขอบคุณป้าหน่อย
สำหรับสูตรดีๆ สนุกๆแบบนี้